Juicify là thương hiệu cung cấp nước ép sử dụng trái cây từ những nhà cung cấp uy tín, đạt chuẩn chứng nhân nông nghiệp khắt khe nhất, đặc biệt là dòng nước ép trái cây hữu cơ đạt chứng nhận Organic USDA, Organic EU, JAS, GlobalGAP, hoặc đang được canh tác theo hướng hữu cơ để có được chứng nhận. Nước ép được ép bằng công nghệ ép chậm tiên tiến từ Hàn Quốc, 100% nguyên chất, KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN. Mỗi loại trái cây được ép đều giữ lại được nhiều dưỡng chất quan trọng nhất.

Juicify mong muốn mang lại một giải pháp dinh dưỡng tối ưu để nâng cao sức khỏe một cách tiện lợi nhất cho khách hàng trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Vì tất cả sản phẩm của Juicify đều không bổ sung đường và chất bảo quản, bạn vui lòng bảo quản sản phẩm khi nhận được từ Juicify trong tủ mát hoặc tủ lạnh để giữ chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hạn sử dụng sản phẩm: Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và sức khỏe của bạn, tất cả sản phẩm của Juicify nên được sử dụng trong ngày hoặc trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận sản phẩm vào bảo quản trong tủ mát hoặc tủ lạnh.

Juicify là một đơn vị cung cấp nước ép trái cây nguyên chất với dòng sản phẩm chủ lực mà thoạt đầu bạn sẽ nghĩ không có gì đặc biệt: nước ép trái cây hữu cơ (Organic). Nhưng không phải sản phẩm nào cũng thật sự hữu cơ. Sản phẩm chỉ được công nhận là hữu cơ khi đạt được chứng nhận hữu cơ dựa trên các tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe nhất.

Chứng nhận hữu cơ “quyền lực” nhất không thể không nhắc đến Organic USDA do Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cấp, ngoài ra Châu Âu và Nhật cũng ban hành bộ tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ của riêng họ (Organic EU, JAS).

Juicify chính là thương hiệu nước ép sử dụng trái cây có nguồn gốc từ trang trại đã đạt chứng nhận hữu cơ được công nhận trên toàn cầu, hoặc được canh tác theo hướng hữu cơ không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất.

Trái cây được Juicify mua hoặc nhập thông qua những nhà phân phối, có nguồn gốc từ những trang trại đat tiêu chuẩn chứng nhận Organic (hữu cơ) hoặc được canh tác theo hướng Organic; hoặc qua những nhà nhập khẩu uy tín, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt.

Bạn có thể tham khảo về nguồn gốc trang trại cũng như bản scan chứng nhận Organic của một số loại trái cây tại mục CHỨNG NHẬN ORGANIC

Vì trái cây thường có tính mùa vụ, đặc biệt là những loại trái cây nhập khẩu chỉ được trồng và thu hoạch vào một khoảng thời gian nhất định trong năm, khi ấy sản phẩm nước ép cũng phải báo hết hàng nếu trái cây đó hết mùa.

Ngoài ra, trái cây hữu cơ (Organic) được canh tác theo tiêu chuẩn hoàn toàn không sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu, năng suất thấp hơn nhiều so với trái cây không hữu cơ, do đó sản lượng cũng ít hơn nhiều, không phải lúc nào cũng có hàng đầy đủ.

Nước ép trái cây nhập khẩu (Cherry, Lê, Kiwi, và Nho đen) không phải là sản phẩm được chứng nhận Organic, nhưng được nhập từ các nhà nhập khẩu/phân phối uy tín từ New Zealand, Mỹ, và Úc. Tất cả đều phải đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp của nước đó, cũng như tiêu chuẩn xuất/nhập khẩu khắt khe. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
Ngoài ra, giá các loại này đã rất cao rồi, nếu được chứng nhận Organic nữa, thì giá sẽ tăng lên gấp 2 lần, rất khó để người tiêu dùng Việt Nam nói chung chịu được.

Chế độ ăn kiêng Detox (Detoxification) đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Detox được cho là có thể làm sạch máu và loại bỏ chất độ có hại ra khỏi cơ thể. Nhưng cho đến nay, vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào đưa ra đủ bằng chứng thuyết phục về sự hiệu quả của chế độ detox trong việc loại bỏ chất độc khỏi cơ thể – một mục tiêu quan trọng của chế độ detox.

Không thể phủ nhận chế độ detox có lợi ích nhất định như hỗ trợ giảm mỡ thừa và bổ sung nước cho cơ thể, nhưng cơ thể con người đã được chứng minh có khả nặng tự thanh lọc chất độc thông qua gan, phân, nước tiểu, và mồ hôi.

Vì có quá ít bằng chứng thuyết phục chứng minh chế độ detox giúp loại bỏ bất kỳ một trong số những hợp chất có hại trong cơ thể, Juicify chưa giới thiệu dòng sản phẩm detox này trong menu. Juicify tin rằng, việc ăn uống điều độ và lạnh mành cùng với sự bổ sung dưỡng chất từ trái cây tự nhiên hoặc nước ép trái cây nguyên chất chính là một lối sống khỏe mạnh và mang lại sức khỏe bền vững.

Bạn có thể tham khảo bài viết về chế độ detox bên mình tổng hợp được ạ, tại đâyđây.

Độ ngọt của nước ép phụ thuộc vào độ ngọt của bản thân loại trái cây, mùa vụ, và thời điểm thu hoạch. Juicify KHÔNG bổ sung đường hay bất kỳ chất tạo ngọt nào trong quá trình ép nước, do đó nước ép của Juicify hoàn toàn nguyên chất từ trái cây tự nhiên.

Một số loại trái cây có độ ngọt cao hơn trái cây khác, về mặt con số, có thể được đo lường bằng 2 chỉ tiêu là chỉ số đường (Glycemic Index) hoặc tải đường (Glycemic Load).

Nhìn chung trái cây đa số đều có mức độ ngọt (lượng đường) trung bình như nho và chuối, và thấp như dưa hấu, kiwi, thơm, táo, chanh dây, cam, bưởi, thanh long… Cùng với dưỡng chất trong trái cây như vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, trái cây tự nhiên hay nước ép trái cây nguyên chất nếu được sử dụng điều độ và đều đặn đều mang lại lợi ích sức khỏe lâu dài cho bạn.

Nhận biết được việc sử dụng nhựa trong bao bì, đóng gói sản phẩm của mình gây tác động không tốt đến môi trường, Juicify có một số chính sách như sau giúp giảm bớt lượng rác thải:

1/ Chung tay hạn chế rác thải nhựa bằng cách: Rửa sạch chai nhựa của nước ép, với mỗi chai sạch bạn đưa lại cho shipper, chúng tôi sẽ hoàn lại 1,000Đ cho 1 chai. Nếu tiện, bạn có thể rửa và giữ lại nhiều chai hơn và hoàn trả cho chúng tôi một lần.

2/ Ly giấy và Ống hút giấy cho sản phẩm sinh tố thân thiện với môi trường

Không tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Hãy điền vào mẫu dưới đây câu hỏi mà bạn muốn hỏi chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Fill the form to ask you more questions, our suppoters will respone as soon as possible